Cách phân biệt chả cốm không hàn the

Hãy quan tâm đến sức khỏe bằng cách lựa chọn những thực phẩm lành mạnh, không chứa hàn the và các chất phụ gia gây hại cho sức khỏe.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 29/04/2021

Hãy quan tâm đến sức khỏe bằng cách lựa chọn những thực phẩm lành mạnh, không chứa hàn the và các chất phụ gia gây hại cho sức khỏe.

Cách phân biệt chả cốm không hàn the:

Nếu các bạn tinh ý, chả cốm làm nguyên chất từ thịt nạc ngon thì khi luộc lên và hấp giò chả không khí trong giò chả sẽ nở ra và tạo thành những lỗ rỗng bên trong. Nếu khi cắt giò chả bạn thấy phần bên trong mịn và đẹp thì chắc chắn chả cốm này đã bị ướp chất phụ gia hoặc cho thêm các loại bột để giảm lượng thịt thực tế.

Chả cốm cũng giống giò nếu vỏ hơi sần sùi không mịn, thịt bên trong mềm có nhiều lỗ rỗ nhỏ thì đó là chả ngon. Ngoài ra một mẹo để nhận biết giò chả có chứa hàn the hay không khác là dùng giấy nghệ để thấm vào giò chả, giấy tẩm nghệ sẽ bị chuyển màu từ vàng sang đỏ nếu giò chả chứa hàn the vì hàn the có tính kiềm cao.

Một miếng chả cốm khi ăn nếu quá bở hoặc không còn vị béo nhưng rất thơm , dai, giòn bất thường rất có thể nó đã chứa hàn the. Thực tế mùi thơm của chả cốm không quá sực nức chỉ thơm nhẹ , ăn không bị nát, không khô cứng, sờ vào thấy hơi ươn ướt chứ không khô cong thì đó là giò chả ngon và không chứa hàn the.

Nhiều thực khách cứ nghĩ rằng chả cốm càng thơm thì càng hấp dẫn và nguyên chất, nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Chắc chắn giò chả này chứa chất bảo quản và gia vị phụ gia và có thể là hàn the.

Cơn ác mộng thực phẩm chứa thành phần hàn the và các chất phụ gia gây hại cho sức khỏe thực sự biến mất khi bạn đến với Dacsan.com.

Chả cốm của Dacsan.com đã xuất hiện trong nhiều bữa cơm gia đình, các nhà hàng ẩm thực Hà Nội, các tiệm bún đậu mắm tôm gia truyền khắp Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Cà Mau, Vũng Tàu!

Muốn thưởng thức chả cốm Hà Nội ngon, an toàn, hãy nhớ tới Dacsan.com.

Dacsan.com - Tặng quà đặc sản, trao vạn tinh hoa

Hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Cách phân biệt chả cốm không hàn the
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: