Ẩm thực Tây Bắc - Bạn có thể thưởng thức ở đâu tại Sài Gòn?

Ẩm thực Tây Bắc được mệnh danh là thiên đường của nhiều mớn ăn ngon vô cùng độc đáo. Chính vì vậy, ẩm thực nơi đây đã thu hút rất nhiều du khách đến và để lại nhiều ấn tượng khó quên.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 06/11/2018

Ẩm thực Tây Bắc được mệnh danh là thiên đường của nhiều mớn ăn ngon vô cùng độc đáo. Chính vì vậy, ẩm thực nơi đây đã thu hút rất nhiều du khách đến và để lại nhiều ấn tượng khó quên.

Tuy nhiên, nếu như bạn không có thời gian về vùng đất Tây Bắc để thưởng thức các đặc sản nơi đây, bạn hãy gọi Dacsan.com, chúng tôi sẽ mang ẩm thực Tây Bắc ngon, sạch đến tận nhà bạn!

Với đặc trưng địa hình rừng núi bao quanh, Tây bắc có rất nhiều nguyên liệu chế biến món ăn cực kỳ nổi tiếng.

Mắc khén là một trong những loại gia vị độc đáo mà núi rừng Tây Bắc đã ban tặng người dân nơi đây, góp phần làm cho ẩm thực Việt Nam thêm phần phong phú. Ai đã được từng thưởng thức những món ăn chế biến từ gia vị này chắc chắn sẽ không thể quên được hương vị đặc trưng của nó mà không phải ở đâu cũng tìm thấy được.

Trong đó, thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản của người Thái Đen dùng để thiết đãi khách quý được chế biến từ bắp của trâu thả nhong trên các vùng núi Tây Bắc ướp cùng mắc khén là một món ăn nổi bật hơn cả.

Bạn có thể chọn mua thịt trâu gác bếp ngon, an toàn >> tại đây<<

Cùng với đó, là rượu táo mèo và rượu mơ Tây Bắc. Sự kết hợp giữa rượu ngâm cùng trái táo mèo, hoặc trái mơ, cho ra một loại đồ uống tuyệt hảo. Rượu táo mèo, rượu mơ Tây Bắc là đỉnh cao của hương và vị. Bạn có thể thưởng thức vị thơm nồng nàn của rượu trái cây mà không hề đau đầu, khó chịu.

Ẩm thực Tây Bắc có thể làm say lòng bất cứ thực khách nào!

Mọi thông tin về đặc sản Tây Bắc, quý khách vui lòng liên hệ:

Dacsan.com - Tặng quà đặc sản, trao vạn tinh hoa

Hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Ẩm thực Tây Bắc - Bạn có thể thưởng thức ở đâu tại Sài Gòn?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: