Cung Cấp Quà Tặng Đặc Sản Các Vùng Miền

Thịt heo gác bếp 500g

SKU: THGB2
Thương hiệu: DACSAN.COM
350.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Sản phẩm thịt heo gác bếp của Dacsan.com không chỉ được làm bởi nguyên liệu thịt heo tươi sạch mà còn được chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, được hun khói nhanh và chín đều bởi khói nên an toàn tuyệt đối.

Dacsan.com địa chỉ uy tín bán thịt heo gác bếp ở Sài Gòn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn có nên ăn thịt heo gác bếp, có nên dùng làm quà tặng sếp hay bạn bè món ăn đặc biệt này không? Câu trả lời từ chuyên gia thực phẩm sẽ có trong bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Món ăn Tây Bắc ở Sài Gòn

Có nên ăn thịt heo gác bếp?

Trước khi trả lời câu hỏi có nên ăn thịt heo gác bếp, chúng ta cần tìm hiểu xem quá trình chế biến món ăn này có đảm bảo hay không, nghĩa là cách làm thịt gác bếp có thực sự an toàn?

Theo PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm - Đại học Bách Khoa Hà Nội cho biết, không chỉ thịt trâu, thịt bò, thịt lợn và rất nhiều loại thịt khác có thể hun khói. Kỹ thuật hun khói của người xưa sẽ để các loại thịt trên gác bếp, là cách để bảo quản thực phẩm rất tốt.

Thịt gác bếp được cho là là cách bảo quản tốt vì trong quá trình đun củi sinh ra khói, trong khói sẽ có chất kháng khuẩn tốt khi xâm nhập vào trong miếng thịt sẽ làm cho vi sinh vật bị ức chế, thậm chí bị tiêu diệt. Như vậy, thịt sẽ được bảo quản lâu hơn trong một thời gian dài.

>>> Xem thêm: Món ngon từ thịt heo gác bếp 

Phương pháp thịt gác bếp được sử dụng nhiều tại các khu vực rẻo cao - nơi có các tộc người thiểu số như H'Mông, Dao, Tày, Nùng,... sinh sống. 

Như vậy, chúng ta đã hình dung được sơ bộ cách làm thịt heo gác bếp. Thịt heo gác bếp thực sự là một món ăn hấp dẫn, không nên bỏ qua.

Cách chọn thịt heo gác bếp ngon và an toàn

Có trường hợp thịt heo được hun khói đều và được khử trùng tốt. Nhưng nếu như lượng khói không đủ, sẽ có những phần thịt không được tiếp cận với khói sẽ bị hỏng. Như vậy, chất lượng của miếng thịt sẽ không đồng đều, có chỗ hỏng và chỗ tốt.

Sản phẩm thịt heo gác bếp của Dacsan.com không chỉ được làm bởi nguyên liệu thịt heo tươi sạch mà còn được chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, được hun khói nhanh và chín đều bởi khói nên an toàn tuyệt đối.

>>> Xem thêm: Thịt heo gác bếp Tây Bắc ăn như thế nào?

Đặt hàng ngay bằng cách nhấn nút "MUA HÀNG" phía trên hoặc liên hệ hotline: 0888 888 450 để được tư vấn thêm về sản phẩm.

----------

Truy cập website dacsan.com để biết thêm thông tin chi tiết và các chương trình khuyến mãi.

Fanpage: Đặc sản - dacsan.com

Dacsan.com - Tặng quà đặc sản, trao vạn tinh hoa

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: