Tặng quà đặc sản - Trao vạn tinh hoa

SAU MỘT MÙA TẾT BẠN CÒN GÌ?

Tác giả: DACSAN COM Ngày đăng: 23/02/2021

Một chiếc bụng bia, một cái dạ dày "khó ở", những ngấn mỡ ở eo,....

Xem ra ăn Tết xong, ai cũng được thêm chút ít nhỉ? Số đo vòng 2 thêm một chút, khó tiêu thêm một chút và có biểu hiện chán ăn thêm một chút! Vậy làm thế nào để bạn lấy lại nhịp độ sinh hoạt bình thường và loại bỏ một chút dư thừa kia đi? Hãy cùng DACSAN.COM tìm hiều một số mẹo giúp nhanh lấy lại cân bằng sau Tết nhé!

 

>>> Đọc thêm: 5 Món Ăn Chống Ngán Sau Tết

 

1. Bắt đầu từ những vận động nhẹ nhàng

Ví dụ như việc đi lên xuống cầu thang bộ tại nơi làm việc, trường học thay cho việc đi thang máy (với điều kiện phòng làm việc/ lớp học của bạn trong khoảng 5 tầng thôi nhé!). Đứng thẳng dựa tường sau khi ăn 10 phút cũng là một cách nhẹ nhàng hiệu quả cao trong việc cải thiện vóc dáng!

 

 

2. Ăn nhiều chất xơ

Ngày Tết, chúng ta thường ăn quá nhiều thịt, cá, các loại thức ăn nhiều đạm và tinh bột khiến cơ thể dễ tăng cân, nóng trong người gây ra các biểu hiện như béo bụng, đầy hơi, khó tiêu, nổi mụn,.... Chính vì thế, ăn nhiều chất xơ chính là cách lấy lại cân bằng nhanh nhất cho cơ thể! Healthy & balance!

 

 

3. Uống nước detox

Liên quan đến việc ăn quá nhiều nguyên liệu, gia vị là việc gan phải làm việc quá sức vì tồn đọng nhiều chất độc hại. Hãy giúp gan đào thải chất độc bằng các loại nước detox, bảo đảm, người bạn nhẹ nhàng hơn nhiều!

 

 

>>> Đọc thêm: Top Những Uống Giúp Thanh Lọc Cơ Thể Sau Tết Hiệu Quả

 

4. Chăm sóc cây xanh

Không cần phải to lớn theo kiểu trồng cây gây rừng, bạn chỉ cần chăm sóc chậu hoa hay cây nhỏ ở ban công cửa sổ hay cái cây để bàn phòng khách, phòng làm việc là đã thấy thư thả hơn nhiều. Cây xanh còn có tác dụng hút bớt năng lượng xấu trong người, giúp tinh thần thư thái hơn!

 

 

5. Đọc sách

Sau một thời gian nghỉ ngơi vui chơi kéo dài, bạn sẽ rất khó tập trung lại vào công việc và đọc sách chính là một cách nâng cao sự tập trung, lên dây cót cho bộ máy não bộ trở lại áp lực công việc.

 

 

Phía trên là 5 hành động rất nhỏ cũng rất dễ làm chắc chắc sẽ khiến bạn đạt được hiệu quả trong việc thanh lọc cơ thể sau mùa Tết vừa qua!

 

Cùng chia sẻ với DACSAN.COM những việc khác mà bạn đã làm để nhanh trở về với nhịp sống hàng ngày nhé!

 

 

Bạn đang xem: SAU MỘT MÙA TẾT BẠN CÒN GÌ?
Bài trước
popup

Số lượng:

Tổng tiền: