Nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm sỉ ở TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai

Nếu bạn là người kinh doanh bún đậu mắm tôm tại TP HCM, Bình Dương, Bình Phước... thì bạn cần phải tìm hiểu về các nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm sao cho chuẩn vị nhất.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 24/10/2022

Nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm cho các quán ăn, nhà hàng tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt (Lâm Đồng)….sẽ được chia sẻ chi tiết, đầy đủ trong bài viết này. Nhằm giúp người kinh doanh có thể nắm được tất cả những kinh nghiệm cho việc kinh doanh bún đậu mắm tôm hiệu quả.

Một mẹt bún đậu mắm tôm hấp dẫn không thể thiếu chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, mắm tôm Thanh Hóa...

Nguyên liệu làm mẹt bún đậu mắm tôm bao gồm những gì?

Nếu bạn là người kinh doanh món ăn gốc Hà Nội này thì bạn sẽ phải tìm hiểu về các nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm sao cho chuẩn vị nhất. Làm sao vừa đáp ứng được nhu cầu của thực khách về hương vị cho trải nghiệm ẩm thực tốt nhất đồng thời tạo điểm nhấn để khách nhớ về mình.

Bún đậu mắm tôm là món ăn gốc Hà Nội. Các nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm không quá khó kiếm. Một mẹt bún đậu cơ bản bao gồm: đậu hũ chiên, bún lá, chả cốm, nem chua rán, thịt heo luộc, rau sống và không thể thiếu một chén mắm tôm thơm lừng, dậy vị. Một số quán thì làm phong phú thực đơn mẹt bằng cách cho thêm nhiều topping hấp dẫn khác như dồi sụn, chả sụn, chả mỡ nướng, lòng heo non… Dù có nhiều biến tấu song cái linh hồn của món cần phải giữ thì mới chinh phục được thực khách, đặc biệt là những ai đã trót yêu món ăn đặc biệt này.

Nói về linh hồn mẹt bún đậu mắm tôm, điều quan trọng bạn phải chọn được loại đậu hũ mềm mướt để khi chiên có vỏ giòn bên ngoài, bên trong mềm, béo. Bún là loại bún lá ép chặt, sợi mềm nhưng vẫn đủ độ dai. Chả cốm, nem chua rán, dồi sụn nên chọn loại sản xuất trực tiếp từ Hà Nội để có hương vị đậm đà, hấp dẫn của phiên bản gốc. Cùng với đó là mắm tôm. Nhất định phải là mắm tôm Thanh Hóa, làm từ những con moi tươi cho màu sim tím và hậu vị ngọt thanh, không gắt, không nồng.

Từ những nguyên liệu trên, một câu hỏi được đặt ra là kinh doanh bún đậu mắm tôm tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu hay Đà Lạt (Lâm Đồng) thì làm sao có được các nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm gốc Hà Nội hoặc được sản xuất trực tiếp Hà Nội?

Dacsan.com cung cấp sỉ các nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn Hà Nội, chuẩn vị Bắc

Dacsan.com cung cấp sỉ nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm cho nhiều quán nổi tiếng

Hiện nay đã có một số cơ sở cung cấp sỉ các nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm chính gốc Bắc, chuẩn vị nhà hàng ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Đà Lạt (Lâm Đồng)…. Tuy nhiên, điều cốt lõi là cần chọn được cơ sở uy tín, càng lâu đời thì càng tốt.

Tại khu vực phía Nam, Dacsan.com là cơ sở cung cấp sỉ các nguyên liệu làm món bún đậu mắm tôm cho nhiều nhà hàng, quán ăn tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Đà Lạt (Lâm Đồng)… Các sản phẩm của Dacsan.com bao gồm: chả cốm, nem chua rán, chả sụn, dồi sụn, chả mỡ nướng, chả ốc…đều được sản xuất trực tiếp tại Hà Nội từ các cơ sở truyền thống Ước Lễ, lâu đời uy tín và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Chả cốm làm từ thịt heo tươi sạch và cốm, vị đậm đà, dẻo thơm. Ăn cùng bún đậu vô cùng hợp. Nem chua rán giòn dai, ngầy ngậy, đảm bảo vệ sinh thực phẩm theo quy định. Dồi sụn thì thơm phức, nhân thịt sụn sần sật quyện cùng rau củ. Các loại chả như chả mỡ nướng, chả sụn, chả ốc …thơm ngon, khó cưỡng.

Bên cạnh đó, Dacsan.com cung cấp sỉ mắm tôm Thanh Hóa loại chuyên dùng cho các quán bún đậu. Hương vị thơm và cuốn hút, không nồng không gắt, ai ăn cũng mê.

Dacsan.com còn có chương trình giá sỉ dành cho các sản phẩm là nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm luôn ưu đãi nhất thị trường. Đảm bảo cho các quán kinh doanh món ăn này có một thực đơn phong phú, hấp dẫn, đồng thời chuẩn vị và đảm bảo việc kinh doanh có lãi.

Ngoài cung cấp nguyên liệu chính, Dacsan.com còn cung cấp các loại đồ uống đặc trưng Hà Nội để tạo điểm nhấn cho khách hàng. Đó là các loại nước mơ, nước sấu chua ngọt, thanh mát, bao ghiền.

Quyền lợi của khách sỉ khi đặt hàng nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm trên Dacsan.com

Có được sản phẩm chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả sụn, chả mỡ nướng, mắm tôm… được sản xuất trực tiếp ngoài Hà Nội. Vị nguyên bản hút khách.

Giao hàng nhanh chóng, cung cấp số lượng lớn.

Cam kết đổi – trả sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Được hỗ trợ quảng cáo, truyền thông miễn phí trên hệ thống website của Dacsan.com

Tư vấn kinh doanh hiệu quả.

List sản phẩm, vui lòng xem tại Dacsan.com (nhớ cuộn xuống dưới và lật sang trang bên để được thấy nhiều hơn các sản phẩm). Hoặc nhắn tin, gọi điện (SMS, Zalo) tới số hotline đặt hàng, tư vấn: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm sỉ ở TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: