Lợi ích tuyệt vời khi sở hữu tên miền đẹp trong kinh doanh đặc sản

Khi có ý tưởng kinh doanh một sản phẩm gì đó, bạn sẽ nghĩ tới điều gì đầu tiên?

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 20/05/2024

Khi có ý tưởng kinh doanh một sản phẩm gì đó, bạn sẽ nghĩ tới điều gì đầu tiên? Chắc chắn là bạn sẽ đi tìm kiếm ngay một vị trí đắc địa, có thể ngay ngã tư, nơi đông người qua lại, để khách hàng dễ nhận thấy! Đó chắc hẳn là một vị trí đẹp bao người mơ ước và “hái” ra tiền. Mặt bằng đẹp cho cửa hàng luôn là thứ mà các doanh nghiệp quan tâm, bỏ công đi săn lùng và không ngại chi lớn để sở hữu những mặt bằng đắt giá. Kinh doanh đặc sản trên Internet cũng vậy! Khi bạn sở hữu một tên miền đẹp cũng giống như bạn đang nắm trong tay một mặt bằng nơi ngã tư, đông người qua lại, nhiều khách hàng tìm kiếm và luôn có một lượng lớn khách hàng tiềm năng ở nhiều nơi. Tên miền rất giống với bất động sản mà chúng ta phải bỏ tiền đi thuê, nếu chọn được vị trí đắc địa, đẹp, tiện lợi – khả năng kinh doanh thành công rất cao và ngược lại.

Tên miền rất quan trọng trong kinh doanh đặc sản online

Thời đại công nghệ số, con người mua bán chỉ qua một cú click. Nếu bạn có một tên miền đẹp, khách hàng rất dễ nhìn thấy bạn trong muôn vàn những gian hàng online khác. Nếu tên miền của bạn không đủ sức hấp dẫn, tên miền không hay, không dễ nhớ, không dễ hình dung… cách nói dễ hiểu là tên miền không đẹp, khách hàng sẽ rất khó tìm được bạn, khó nhớ đến bạn và dễ bỏ quên bạn.

Bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh cao khi sở hữu 1 tên miền đẹp

Rất nhiều người khi mới kinh doanh thì chỉ nghĩ đơn giản: Chỉ cần chọn ngẫu nhiên một tên miền là được bởi vì khi không ưng ý có thể dễ dàng đổi qua tên miền khác. Không đơn giản như vậy. Vì:

Ảnh hưởng đến THƯƠNG HIỆU của bạn.

Ảnh hưởng đến THỨ HẠNG website trên máy tìm kiếm.

Để dễ tưởng tượng hơn, nó giống như việc bạn đổi tên của mình vậy, hàng chục thứ giấy tờ phải làm lại, và nhiều thông tin chưa thay đổi kịp sẽ mâu thuẫn nhau gây phiền toái. Vì vậy, khi bạn đã kinh doanh rồi hay mới kinh doanh, hãy chú ý chọn ngay một tên miền đẹp ngay từ đầu để chiếm ưu thế trên thị trường số cũng như tăng khả năng cạnh tranh trong việc tìm kiếm khách hàng.

Hãy khởi nghiệp kinh doanh online với tên miền đẹp

SaigonDomains.com đang sở hữu hàng ngàn tên miền đẹp. Đặc biệt, chúng tôi bán tên miền đẹp với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

SaigonDomains.com hội tụ đầy đủ các tên miền sáng giá, các tên miền chuẩn SEO, các tên miền thương hiệu trong mọi lĩnh vực, từ các tên miền Việt Nam đến tên miền quốc tế.

Bạn đang cần gợi ý tên miền đẹp để khẳng định thương hiệu và phát triển quy mô bán hàng ra toàn cầu, liên hệ ngay với SaigonDomains.com. Chúng tôi sẽ gợi ý tên miền đẹp để cùng bạn thăng tiến, đưa chỉ số kinh doanh của bạn tăng vượt bậc.

Bạn đang xem: Lợi ích tuyệt vời khi sở hữu tên miền đẹp trong kinh doanh đặc sản
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: