Dồi sụn nướng thơm ngon khó cưỡng ăn cùng bún đậu quên lối về

Dồi sụn nướng, dồi sụn Hà thành là một trong những nguyên liệu làm nên mẹt bún đậu mắm tôm chuẩn vị Hà Nội.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 07/11/2022

Dồi sụn nướng, dồi sụn Hà thành là một trong những nguyên liệu làm nên mẹt bún đậu mắm tôm chuẩn vị Hà Nội. Nếu bạn đang kinh doanh bún đậu, hãy học cách làm dồi sụn nướng để quán ăn của bạn thêm đặc sắc và có menu phong phú.

Giới thiệu về dồi sụn nướng, dồi sụn Hà Thành

Dồi sụn nướng, dồi sụn Hà Thành được dùng trong các quán bún đậu là loại dồi sụn được làm vỏ lòng non và nhân bên trong là hỗn hợp thịt sụn cùng rau củ quả chất lượng.

Xiên dồi sau khi khi nướng có mùi thơm phức, vỏ giòn, nhân sần sật và dậy mùi rau củ, được nhiều khách hàng lựa chọn. Dồi sụn nướng ăn cùng với bún đậu mắm tôm khó ai có thể chối từ. Chính vì vậy, nhiều quán đã coi dồi sụn là một nguyên liệu không thể thiếu.

Cách làm dồi sụn nướng – dồi sụn Hà thành

Từ các nguyên liệu quen thuộc như lòng heo non, thịt sụn, mỡ heo và các loại rau củ như húng quế, rau răm, hành tây, cà rốt, bạn hoàn toàn có thể chế biến dồi sụn nướng. Tuy nhiên, việc chế biến khá cầu kỳ, tỉ mỉ. Ví dụ như sơ chế lòng non làm vỏ, bạn cần lộn trái và làm sạch nhiều lần. Việc nhồi nhân cũng cần khéo léo để khúc dồi không quá tải mà cũng không ốm nhom.

Một giải pháp thay thế mang tính tiện lợi, góp phần giảm chi phí mà vẫn có dồi sụn nướng thơm ngon để kinh doanh là nhập dồi sụn đóng gói từ các cơ sở uy tín, chất lượng. Đây là cách tiết kiệm tối đa về nhân lực và chi phí cho quán. Đồng thời vẫn có được sản phẩm dồi sụn Hà thành với chất lượng ổn định, đảm bảo vị gốc.

Dacsan.com cung cấp dồi sụn nướng, dồi sụn Hà thành chính gốc, chất lượng tuyệt hảo, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Dồi sụn mang thương hiệu của Dacsan.com đã có mặt ở nhiều quán bún đậu mắm tôm khắp TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước… Đặc điểm dồi sụn của Dacsan.com là được làm từ nguyên liệu tươi ngon có giá nhập cao nên hương thơm khác biệt. Cùng với đó là công thức gia truyền của người Hà thành nên vị không lẫn vào đâu. Khi ăn dồi sụn nướng của Dacsan.com, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt ngon của thịt, của sụn, vị tươi mát của các loại rau củ tươi. Ăn hoài không ngán.

Để thuận tiện trong việc bảo quản và vận chuyển, dồi sụn Hà thành được Dacsan.com đóng gói hút chân không. Nhờ đó mà dồi sụn nướng có chất lượng ổn định, lâu dài và an toàn vệ sinh.

Những người có kinh nghiệm đặt hàng dồi sụn kinh doanh bún đậu đều đánh giá mỗi hãng dồi sụn có hương vị ngon hay dở thường tỷ lệ thuận với giá bán. Nhiều hãng bán rẻ thì chất lượng và hương vị dồi sụn thường không đảm bảo, nhiều chủ quán bún đậu mắm tôm ham rẻ mua hàng kém chất lượng, không dùng được gây lãng phí.

Các hướng dẫn làm dồi sụn nướng, dồi sụn Hà thành trên mạng internet có thể giúp bạn làm các món dồi sụn hương vị cơ bản. Nhưng để làm được dồi sụn ngon bạn cần những bí quyết riêng của người trong nghề mà bạn không thể tìm thấy trên mạng.

Dồi sụn của Dacsan.com đảm bảo mang đến cho bạn một nguyên liệu tuyệt hảo cho mẹt bún đậu hút khách!

Hotline tư vấn đặt hàng: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Dồi sụn nướng thơm ngon khó cưỡng ăn cùng bún đậu quên lối về
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: