Concert BLACKPINK tại Việt Nam trình diễn bao nhiêu ca khúc?

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 04/07/2023

Concert Born Pink của BLACKPINK tại Việt Nam được báo chí đưa tin, dự tính sẽ trình diễn 13 ca khúc đã được cấp phép. Trong đó, sẽ không có nhiều bản hit lớn.

Danh sách các ca khúc biểu diễn tại concert Born Pink ở Hà Nội

Theo thông tin mới được chia sẻ bởi báo An Ninh Thủ Đô, 13 ca khúc sẽ được trình diễn trong concert tại Việt Nam là: DDU-DU DDU-DU; Stay, Shut Down; Typa Girl; Pretty Savage; Whistle; Playing With Fire; As If It Your Last; Lovesick Girl; Forever Young; Don’t Know What To Do; Kiss and Make Up; Ice Cream. Đây là danh sách các bài hát đã được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cấp phép.

Danh sách trình diễn dự kiến này khiến khán giả Việt xôn xao bình luận

Nhìn vào danh sách này, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối bởi vắng bóng một loạt các bản hit của BlackPink gần đây như Pink Venom, How You Like That, Tally, Kill This Love,... Cùng với đó, cũng thiếu đi các ca khúc solo của bốn thành viên như Flower – Jisso, Money- Lisa, On The Ground và Gone – Rosé, You & Me - Jennie.

Tại các concert đã diễn ra, BLACKPINK thường biểu diễn 20-24 ca khúc và diễn ra trong ít nhất 2 tiếng đồng hồ. Việc danh sách ít bài hát kéo theo thời gian đêm diễn giảm, chỉ bằng ½ show tiêu chuẩn, điều này khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Bạn đang xem: Concert BLACKPINK tại Việt Nam trình diễn bao nhiêu ca khúc?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: