Cho vài giọt dầu dừa vào dầu gội đầu, tóc vừa mọc nhanh lại vừa mềm óng ả

Mái tóc sẽ dài "nhanh như thổi" với những dưỡng chất tự nhiên tuyệt vời từ dầu dừa, rất dễ kiếm và cũng dễ thực hiện dưới đây.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 18/02/2022

Mái tóc sẽ dài "nhanh như thổi" với những dưỡng chất tự nhiên tuyệt vời từ dầu dừa, rất dễ kiếm và cũng dễ thực hiện dưới đây.

Những loại dầu tự nhiên có chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất, protein và axit béo, có khả năng giúp tóc mọc nhanh hơn, phục hồi những hư tổn và giảm tình trạng gãy rụng. Có rất nhiều cách để dùng dầu dưỡng tóc, tuy nhiên cách nhanh gọn và đơn giản nhất chính là thêm dầu dưỡng vào dầu gội đầu.

Một số loại dầu khác nhau có thể sử dụng tùy theo tình trạng tóc của bạn:

Dầu dừa: Phù hợp với tất cả các loại tóc. Dầu dừa có khả năng bảo vệ tóc khỏi nhiệt, phục hồi tóc hư tổn, ngăn ngừa rụng tóc và đặc biệt tốt nếu bạn muốn tóc mau dài.

Dầu olive: Loại dầu này chứa nhiều acid béo tốt cho tóc và khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời, rất thích hợp cho tóc khô.

Dầu argan: Khả năng dưỡng ẩm tốt, phục hồi tóc gãy, chẻ ngọn đồng thời giúp cho tóc trở nên mềm mượt.

Cách thực hiện

Trộn dầu dừa và dầu gội đầu theo tỉ lệ 1:4. Bạn nên trộn từng mẻ nhỏ rồi đựng ra một chai riêng, sử dụng hết mới trộn tiếp mẻ khác.

Bạn vẫn gội đầu như bình thường nhưng nhớ sau khi bôi dầu đều lên tóc, hãy xoa bóp và để dưỡng chất thấm sâu vào da đầu khoảng 2 phút rồi mới xả sạch tóc lại nhé! Thực hiện mỗi tuần 2 lần để có kết quả tốt nhất.

Nếu quý độc giả còn thắc mắc về cách lựa chọn dầu dừa an toàn cho sức khỏe, cách sử dụng dầu dừa để đạt hiệu quả cao, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Dacsan.com - 0901 486 486 để có được sự tư vấn chi tiết.

Bạn đang xem: Cho vài giọt dầu dừa vào dầu gội đầu, tóc vừa mọc nhanh lại vừa mềm óng ả
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: