Chả cốm trong bún đậu - Từ topping thứ yếu thành topping không thể thiếu

Chả cốm trong bún đậu thật khiến người ăn cảm thấy thích thú vì vị ngon và cảm giác lạ miệng.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 17/09/2019

Chả cốm trong bún đậu thật khiến người ăn cảm thấy thích thú vì vị ngon và cảm giác lạ miệng. Mỗi lần đi ăn bún đậu bây giờ không chỉ có bún, đậu hay mắm tôm nữa, mà là cả một mẹt ăn đầy ắp các món, mà món nào cũng thơm ngon hấp dẫn. Trong đó, không thể thiếu là topping chả cốm.

>>> Xem thêm: Cách Làm Chả Cốm Ăn Bún Đậu

Cốm là đặc sản của người Hà Nội, dù là ăn không, ăn kèm hay được dùng làm nguyên liệu để chế biến ra các món khác cũng đều rất ngon. Trong đó chả cốm cũng không phải ngoại lệ. Chả cốm được rán giòn, khi ăn thanh mát hơn chả thịt, lại vẫn còn hơi dai dai của các hạt cốm ở bên trong. Chả cốm trong bún đậu, chấm với mắm tôm rất hợp. Nếu đậu rán giòn được coi là cánh tay phải, thì chả cốm giờ đây được coi là cánh tay trái rồi, bởi bộ ba này hiện rất phổ biến, được gọi nhiều và khó có thể tách rời. 

Chả cốm trong bún đậu cần chọn loại chả cốm được làm bởi các nghệ nhân của làng giò chả Ước Lễ nổi tiếng của Hà Nội. Chả cốm này có vị dẻo thơm của cốm chuẩn, vị ngon ngọt của thịt heo sạch, ăn một lần là nhớ mãi không quên.

>>> Xem thêm: Mua Chả Cốm Ngon - Không Hóa Chất

Hotline đặt hàng chả cốm giao tận nhà: Dacsan.com - 0901 486 486.

Bạn đang xem: Chả cốm trong bún đậu - Từ topping thứ yếu thành topping không thể thiếu
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: