Cung Cấp Quà Tặng Đặc Sản Các Vùng Miền

20 con đường ăn uống ở Sài Gòn nức tiếng khiến bạn muốn qua thưởng thức mãi

Giới ẩm thực nhận định, những con đường ăn uống ở Sài Gòn nức tiếng phải là những cái tên dưới đây.

Tác giả: DACSAN COM Ngày đăng: 09/03/2020

Có trong tay list danh sách những con đường ăn uống ở Sài Gòn này, chắc chắn bạn sẽ làm chủ được hệ thống ẩm thực phong phú nơi đây. 

Ẩm thực Sài Gòn đa dạng, nhiều màu sắc và hương vị hấp dẫn. Giới ẩm thực nhận định, những con đường ăn uống ở Sài Gòn nức tiếng phải là những cái tên dưới đây.

  1. Nguyễn Thượng Hiền

Con đường này nổi tiếng với các món ăn vặt như bánh tráng trộn chú Viên, chú Long, trà sữa nhà làm, bánh đúc ngọt, bún đậu mắm tôm… Ảnh các tín đồ check in tại con đường ẩm thực đây nhé bạn!

  1. Đường Tô Hiến Thành

Điểm thú vị trong ẩm thực của con đường này là dù có bao nhiêu trend ăn uống ra đời, con đường này vẫn luôn trung thực với các món trái cây dầm, vừa thanh mát, vừa healthy… rất phù hợp với khí hậu nóng của Sài Gòn.

  1. Sư Vạn Hạnh

Sư Vạn Hạnh nằm khá gần đường Tô Hiến Thành. Mức độ hấp dẫn của con đường này nằm ở chỗ đa dạng các quán ăn, từ bình dân đến sang chảnh và các cửa hàng trà sữa luôn có sức thu hút không hề nhỏ. Liệt kê cho các bạn thấy: đồ Hàn thì có Hanuri, ăn gà thì có Texas Chicken, Don… Ẩm thực Tây - ta tấp nập luôn có tại Vạn Hạnh Mall; cà phê nhâm nhi thì không thiếu địa điểm nào là Effoc, The Coffee House, trà sữa thì nhiều vô số (R&B, Hebe, Tocotoco,…)

  1. Nguyễn Tri Phương

Các tiệm chè Thái ở đây luôn đông khách và tập nập. Rất nhiều quán ăn có giá cả vừa túi tiền dành cho chàng và nàng cùng thưởng thức như The Alley, Ten Ren, Baskin Robin, lẩu Bò - lé - rồ, cháo ếch Sing, bún đậu…

Những con đường ăn uống tại Sài Gòn sẽ được DACSAN.COM tổng hợp trong những bài viết sau nữa. Bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

DACSAN.COM - chuyên trang tổng hợp về các địa điểm ăn uống thú vị, chia sẻ các kinh nghiệm thưởng thức ẩm thực tinh túy, trọn vẹn.

Bạn đang xem: 20 con đường ăn uống ở Sài Gòn nức tiếng khiến bạn muốn qua thưởng thức mãi
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: